The Ascentia Phu My Hung SaleReal là dự án có thể dễ dàng thành công hơn anh nghĩ đấy.

Khám phá căn hộ The Ascentia quận 7

cùng với hàng loạt Những dự án quận 7 đang hình ra, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng vừa lạ cho nên mắt dự án The Ascentia Với các hạng mục quy hoạch đặc biệt. dự án hiện đang là tâm nơi thú vị đông đảo Các Quý khách chú trọng.

dự án quận 7 có Những cấu trúc gì nổi bật? tạo Các hạng mục gì đang được bố trí tại khuôn viên nội khu? địa thế dự án The Ascentia ở đâu? Là Những câu hỏi mà Những Quý khách đang quan tâm Vài nét.

Bài viết được chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ Những thông tin được chia sẻ về dự án mới này, Với Những hạng mục quy hoạch hấp dẫn đang được thiết kế thi công tại dự án The Ascentia, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, đơn giản cho việc tìm kiếm một nơi sống.

Thông tin kinh tiết dự án The Ascentia

The Ascentia là dự án được thực hiện tại Lô S4-3, Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, ra phố bể Chí Minh. dự án quận 7 hiện đang chứa đựng cho mình 1 khu đất rộng tới 4.680m2.

image

cấu trúc sáng trúc Ascentia Phú Mỹ Hưng gồm 2 toà tháp Với độ cao kết cấu chỉ 15 tầng, hiện hữu phía trên là 242 căn hộ. dự án The Ascentia trở thành thu hút hơn cả lúc toạ lạc kế bên khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, là yếu tố bắt đầu được Quý khách nhằm tâm Với định hướng xây dựng thành 1 khu căn hộ cao cấp tại khu.

image

Dự kiến căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng hoàn thành Những hạng mục xây, sẽ tạo khoảng Những loại hình là chung cư cao cấp penthouse và officetel sẽ được cho thành mắt. Diện tích chung cư The Ascentia sẽ được lắp tương đương Đối với Những hình thức khác nhau, từ chung cư tạo 1-3 phòng ngủ, tương đương Với Các loại diện tích từ 48 – 238m2/căn, đáp ứng đa dạng Các nhu cầu mua nhà của Quý khách hàng.

trong số đấy, chiếm Số lượng các nhất chính là chung cư có 2 phòng ngủ Đối với 91 căn, căn hộ tạo 3 phòng ngủ chiếm 88 căn, và ít nhất chính là khu cấu trúc của Penthouse. Những thông tin liên quan lại Các hạng mục cơ sở vật chất, Những đơn vị đối tác cùng tham gia áp dụng dự án The Ascentia vẫn đang được chúng tôi cập nhật thêm ở đây.

lợi thế chung cư The Ascentia quận 7

dự án quận 7 được chủ đầu tư chọn một vị thế vô cùng hiếm có, chứa đựng 2 mặt view trực diện hướng nên sông Rạch Dĩa. Đây chính là ưu thế Đầu tiên mà dự chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng đang chứa đựng. dựa đặc nơi này, The Ascentia không gian an cư tại khuôn viên nội khu vực sẽ luôn được đảm bảo thoáng mát trong số lành tự vậy, yên bình như 1 khu vực nghỉ ngơi.

Với dự án The Ascentia, thụ tỉ mỉ đừng chỉ thể hiện ở cách chọn lựa vị thế hay thiết kế, phát triển Những mô hình Dòng sản phẩm kế hoạch, mà đấy còn là thụ hài hoà trong số sáng trúc dự án.

khả năng hiện ở việc cấu trúc căn hộ có mật độ dân cư thấp, Lượng Sản phẩm ít ỏi, lại ẩn chứa cho mình view sông trực diện, cấu trúc khoa học và bài bản Khiến cộng đồng người dân tương lai tạo khả năng có Những góc nhìn xinh đẹp nhất về Những khu xung quanh, mà không hề bị che chắn.

Từ vị thế dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng có thể quát sát được đây chính là tâm điểm đồi dào tiềm năng nhằm phát triển Các hoạt động kinh doanh cũng đó chánh là nhờ sự hiện diện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng sát bên cạnh.

Mặt khác, địa thế The Ascentia còn tầm Các dự án như: tổ phù hợp vui chơi 6 sao Saigon Peninsula, kề cạnh công viên Mũi Đèn Đỏ, dự án công mĩ lớn nhất khu phía Nam mà Quý khách chỉ Đối với nay gian di chuyển 3-5 phút là có khả năng tiếp cận.

Còn Đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng từ lâu đã là 1 trong Những chỗ tới thú vị mà Những Khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khiến điểm sống, Đặc biệt người Hàn Quốc, dựa khung cảnh tự nhiên thơ mộng, chuỗi cơ sở vật chất hiện đại tạo sẵn và cộng đồng người dân là Các người ra đạt, giàu tri thức.

vấn đề kề cạnh Các khu này, dự án The Ascentia sẽ tạo lợi thế trên cả, Đối với Những tiện ích tân tiến, đẳng cấp tạo sẵn. hơn nữa, Lượng Sản phẩm được mở bán lại đặc biệt hạn chế, chỉ số ít Quý khách lạ tạo thể ẩn chứa.

điều kiện mặt giáp sông sẽ đem lại cho đừng khí nội khu mát mẻ, và đơn giản cho việc khai thác xây chuỗi tiện ích ở khuôn viên đảm bảo cho cộng đồng cư dân The Ascentia được đầy đủ, vui vẻ.

phía cạnh đó, kề cạnh chung cư Phú Mỹ Hưng quận 7 còn có 1 hệ thống Các tuyến đường giao thông linh hoạt, dễ dàng cho việc thực hiện liên kết khu vực mau lẹ đến khu vực trung tâm quận 7 Các tỉnh ra bên Tây Nam Bộ, khu quận 2, quận 1, quận 4, quận năm được thuận lợi cho vấn đề sống và làm vấn đề.

vì đấy, Những Quý khách hàng đang chú ý tới dự án lạ này ra chọn lựa cho mình thời điểm tối ưu nhất để tạo thể được trân trọng Những căn hộ The Ascentia phù hợp Với nhu cẩu của mình ngay lập tức. Ngoài nên, nếu Quý khách hàng có thông tin thắc mắc liên thể, Quý khách hàng tạo khả năng liên hệ trực tiếp Với SaleReal nhằm được giúp tận tình.