ra mắt du an Panomax River Villa, có gì đặc biệt

Thông tin chánh thức chung cư Panomax River Villa Quận 7

Panomax River Villa là căn hộ biệt thự đẳng cấp sắp trình diện sàn Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Những nhà đầu tư và Quý khách hàng đang hứa hẹn hứa hẹn thụ xuất hiện của siêu phẩm này. Thông tin được cập nhật dưới đây hy vọng sẽ cấp dữ liệu phải thiết để toàn bộ người hiểu được sức hút đến từ căn hộ cao cấp hấp dẫn này.

Đôi nét về nhà đầu tư dự án Quận 7 Panomax River Villa

nhà đầu tư Panomax River Villa là LLC Land. Đơn vị này tạo hơn 10 năm xây và xây dựng tại thị trường Việt Nam. Hoạt động chính trong số lĩnh vực thương mại Các dự án, phạm vi rộng lớn không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà hơn toàn quốc.

image

Với BDS nhà ở, đơn vị đã thi công thành công các dự án ở Quận 7 trong đấy Nổi trội là Các dự án như Belleza Apartment, dự án Jamona Golden Silk, dự án Jamona City..từng xây rất các tiếng vang mạnh và được đông đảo Khách hàng tìm tới. Ngoài ra còn tạo Các dự án ở Tân Bình như Carillon Apartment hay dự án Jamona Home Resort thi công tại Thủ Đức.

Với lĩnh vực Du lịch nghỉ dưỡng TTC land cũng đã phát triển thành công khu tổ thích hợp Vịnh Đầm tại Phú Quốc. dự án này hiện là khu du lịch nghỉ ngơi top đầu bên Nam đảo Phú Quốc, địa chỉ mà hằng năm tạo khá đông khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

cùng hai mảng nhắc hơn, mảng kinh doanh cho thuê của TTC Land cũng gặt hái được các thắng lợi lớn mạnh Đối với Những dự án tiêu biểu như TTTM TTC Plaza Tây ninh, dự án TTC Plaza Bình Thạnh, dự án TTC Plaza Đức Trọng ở Lâm Đồng.

TTC Land cũng là đơn vị hoạt động lớn trong lĩnh vực kinh doanh và xây dựng Các dự án khu công nghiệp. các dự án vì đơn vị triển khai đầu tư có khu Công nghiệp nên thành công tại Tây ninh, khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng tại Long an...

khoản nghiệm dồi dào là càng trong Những tố chất khiến nên thành công Các dự án của TTC Land trong đó tạo Panomax River Villa theo nhận xét của Trần Đình Hiếu blog. Tư vấn bất động sản này cũng cho chắn siêu phẩm Quận 7 sẽ nhanh chóng trở ra tầm tên được săn đón trên sàn dựa vào khả năng quy hoạch và định hướng cấu trúc chung cư cực kỳ cao cấp và ấn tượng. Chưa dừng tới tại đó, dự án này còn tạo vị thế đắc địa và tiện ích phong phú. Đây là 2 điểm sáng vô cùng mạnh khiến thành sức thu hút không thể chối từ của dự án xa lạ TTC Land ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Giới thiệu yếu tố vị trí và tiện nghi dự án Panomax River Villa

vị trí dự án Panomax River Villa thuộc khu vực người dân Jamona City. dự án nằm hơn đường Đào Trí, quận 7 Đối với quy mô 12.979.66 m2.

nhà đầu tư sẽ thi công 208 chung cư cao cấp ở 2 block cao tầng. Với ưu thế vị trí tọa lạc hơn trục đường trọng điểm và 2 mặt khác bước đường nội khu vực, cư dân sống ở chung cư cao cấp sẽ di chuyển cực kỳ thuận lợi tới Các khu khác xung quanh. Những địa chỉ mà Quý khách hàng tạo thể tiếp cận đơn giản khi an cư ở dự án Quận 7 bao gồm Những phường, xã thuộc Quận 7, Quận một, Quận 2, khu đô thị Phú hảo Hưng.

image

Đồng thời dựa ưu điểm vị trí trung tâm mà từ dự án lạ người dân cũng thuận tiện tìm lại phong phú tiện ích ngoại khu vực nhằm hưởng thụ và tận trandinhhieu hưởng đời an cư. điểm đây có rất những trường đại học thương hiệu, Các trung tâm thương mại nổi tiếng, Các bệnh viện, khu vui chơi lý thú...

tiện ích ở dự án Quận 7 này cũng là nhân tố được nhiều người đề cập đến và Những chuyên gia nhận xét khá cao. Cụ thể ở đây có vào số địa chỉ dành cho nhóm đối tượng nhỏ tuổi, Quý khách thiếu niên và người mạnh tuổi như khu vực thể dục, sân vườn, khu vui chơi, bể bơi, BBQ, sảnh đón khách...

cùng với ưu điểm mới sông đời sinh sống tại dự án Panomax River Villa sẽ đặc biệt chất Lượng mà tuyệt hảo. Sẽ đừng còn cần đắn đo lúc chọn lựa căn hộ Quận 7 này do đây là Dòng sản phẩm được xây dựng bởi tên tuổi đáng tin cậy, tiện ích đa dạng, địa thế đắc địa và môi trường sinh sống ưu việt.