Những lý do chính khiến khách hàng chọn mua Sunshine Horizon Ton That Thuyet trandinhhieu

chung cư Sunshine Horizon tọa lạc ở vị trí nào Quận 4?

vị trí luôn là nhân tố mà Khách hàng chú ý trong số đầu tư bất động sản. Các chủ đầu tư luôn mong muốn phát triển căn hộ tại vị trí xinh đẹp và đắc địa nhằm thu hút thụ chú ý của tất cả người Song song đó kiến tạo Các giá trị lợi thế trong số giao thông đi đến. cùng với Giới thiệu xem vị trí của dự án Sunshine Horizon tọa lạc ở đâu. Với vị trí đó thì chung cư lạ nhất của Sunshine Group này sẽ mang lại Những trị giá an cư nào cho Khách hàng. Thông tin kinh tiết mời Các bạn đón đọc tại bài viết sau.

vị trí Sunshine Horizon lợi thế kết nối giao thông

chung cư Sunshine Horizon tọa lạc trên đường Tôn Thất Thuyết, vị trí này thuộc trung tâm Quận 4. nơi đây khá gần Với dự án cũng cùng chung chủ đầu tư Sunshine và khá các khu căn hộ chung cư đẳng cấp của Các tên tuổi đáng tin cậy trong số và ngoài nước khác.

image

Với vị trí nằm tại trục đường chính, dự án quận 4 có ưu thế gắn kết giao thông thuận tiện. Từ dự án mới của Sunshine này Những bạn có khả năng đi mau lẹ đến Các địa chỉ khác, dù trong số quận 4 hay quận thị liên kế một tầm khá đơn giản và dễ dàng.

chi tiết tham khảo lộ trình đi từ dự án quận 4:

Sử dụng đường Tôn Thất Thuyết, Những bạn có khả năng tìm lại Thủ Thiêm hay Quận 1, quãng tại gian nên nhằm đi tới sẽ chỉ tầm từ 3 đến 7 phút là tiếp cận được đích đến.

nơi đây cũng rất thuận tiện nếu Quý khách hàng muốn sử dụng tiện nghi sẵn tạo tại Những khu chung cư cao cấp liên kế như khu vực Phú mỹ Hưng Quận 7, khu vực đô thị mới Thủ Thiêm và các địa chỉ nổi tiếng sầm uất và xây khác tại TP HCM.

Từ dự án Sunshine, Quý khách hàng cũng có khả năng di chuyển tới khu công nghệ cao Quận 9, càng trong Những điểm lại đầy hứa hẹn của bất động sản Sài Gòn. Hoặc sử dụng đường Xa Lộ Hà Nội nhằm tiếp cận Bình Thạnh chỉ Với quãng thời gian ngắn ngủi.

các khu vực sầm uất bao quanh dự án Sunshine Horizon

Sunshine Horizon hiện được bao bọc do Các căn hộ chung cư Quận 4 tân tiến và đẳng cấp. cùng với đấy hình thành ra cộng đồng nhộn lối Với người dân nhà yếu là doanh nhân nên đạt, cả nhà trẻ, tầng lớp trí thức. vị trí mà chung cư Quận 4 đang tọa lạc cũng là nơi hoàn mỹ, được các người nước ngoài chọn làm nơi sống.

đừng cần nên chờ tới thời điểm bàn giao chủ lạ được tận hưởng tiện nghi hữu hiệu bao quanh. bởi hiện tại, xung quanh khu căn hộ chung cư Quận can ho Sunshine Group 4 mới này cũng đã hình ra đầy đủ Những tiện nghi tiên tiến và cao cấp.

hỗ trợ người dân mua sắm đã có Những trung tâm kinh doanh, siêu thị có tiếng của Việt Nam như Big C, khu vực kinh doanh Vincom Mega Mall, trung tâm Mega Market.

Trường học tại khu vực chung cư mới này cũng rất đa dạng, Quý khách có khả năng tìm kiếm Các trường quốc tiễn chất Số lượng cao, Những trường đại học tên tuổi hơn cả nước.

Đồng thời, xung quanh căn hộ cao cấp còn có khá các Những khu ẩm thực thu hút, Các không gian sôi động tạo, nhẹ nhàng thư giãn cũng có, phục vụ tất cả đòi hỏi của người dân tương lai sống tại căn hộ Sunshine xa lạ này.

image

tiện ích bệnh viện cũng không khả năng thiếu, hơn hết có khá những thụ lựa chọn cho Quý khách hàng khi sinh sống tại đây.

Mức giá Sunshine Horizon Quận 4 cạnh tranh

lại Đối với Sunshine Horizon, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng điều kiện chủ ở cơ sở vật chất, đẳng cấp và đúng chuẩn đẳng cấp hiện đại dẫn đầu. có nhiều diện tích chung cư cho Khách hàng chọn lựa, tùy thuộc vô diện tích mà giá bán cũng tạo chút thay đổi.

nhận định ban đầu mức giá Sunshine Horizon sẽ rơi vào chừng từ 55 triệu/m2 theo đó cái một.2 tỷ đồng là gia đình đã có thể chứa đựng nhà rộng từ 48m2 của căn hộ chung cư mới tại Quận 4 này. Đối với con số hơn, thì những cả nhà sẽ có thể tiếp cận Dòng sản phẩm của dự án.

Với diện tích vừa đủ kết phù hợp giá bán phải chăng, Khách hàng tạo khả năng trở nên càng trong Các người dân thuộc quần khả năng được ví von là xinh đẹp và đẳng cấp nhất hiện thời ở Sài Gòn. do vậy không chần chừ mà hãy giữ bắt nhằm tận dụng ngay cơ hội tối ưu đẹp này Với siêu phẩm Quận 4 Sunshine Horizon theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog.