Những câu thường hỏi về Sunshine Continental SaleReal

tại sao thành đầu tư dự án Sunshine Continental quận 10?

sau thụ thắng lợi của hàng loạt Những dự án cao cấp trước đây, nhà đầu tư Sunshine Group tiếp tục tung thành một trong số Các dự án tâm huyết của mình - Sunshine Continental quận 10.

Đôi nét về dự án Sunshine Continental quận 10

dự án chung cư Sunshine Continental quận 10 nằm tại mặt tiền hai đường: đường nên Thái và đường Tô Hiến thành – Quận 10. dự án Sunshine Continental được dự sáng sẽ trở thành “biểu tượng sống” của quận 10 Với hướng sáng trúc độc đáo, thanh lịch và đẳng cấp.

dự án được tung nên bởi chủ đầu tư Sunshine Group và được phát triển do chủ thầu an Phong. Theo báo cáo, trên tổ diện tích 14.981 m2, dự án ẩn chứa mật độ xây vô chừng 24%. Như thế, khoảng 76% diện tích dự án được nhà đầu tư sử dụng để mang lại điều kiện xanh vô mỗi căn hộ chung cư trong số khu dự án.

Quy mô chung cư Sunshine Continental quận 10 bao gồm 3 Block căn hộ chung cư cao 25 tầng Với 3 mô hình Dòng sản phẩm được tung nên gồm: 507 căn hộ chung cư, Officetel, Sky Villas & 44 shophouse.

image

Diện tích Những căn hộ chung cư trong số dự án chung cư Sunshine Group dao động vào khoảng 50 – 130 m2 và giá bán dự sáng 90tr/m2. Như thế, giá chung cư Sẽ dao động khoảng 4,5 tới hơn 11 tỷ đồng, hợp Đối với đòi hỏi sử dụng cũng như tình hình kinh tế của mỗi đối tượng Quý khách hàng khác nhau.

căn hộ Sunshine Continental quận 10 sẽ được bàn giao Đối với nội thất sang trọng, tân tiến được thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu. Về loại hình ẩn chứa, như Các chung cư cao cấp của nhà đầu tư Sunshine Group trước đây, dự án căn hộ Sunshine Continental ẩn chứa 50 5 Với người nước ngoài và có mô hình sở hữu lâu dài Với người Việt Nam.

nhận định vị trí căn hộ Sunshine Continental quận 10

image

dự án căn hộ Sunshine continental có mặt tiền nằm tại hai con đường: ra Thái & Tô Hiến nên – phường 12 – Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh. Đây được nhận định là vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay hơn 2 tuyến đường chánh của quận 10 – quận trung tâm của thành phố.

hơn nữa, vị thế chung cư Sunshine Continental còn tạo thụ gắn kết toàn diện Đối với Những khu vực xung quanh thông qua Những tuyến đường lớn nhỏ. nhờ vậy, cư dân chung cư Sunshine continental tạo khả năng đơn giản gắn kết Đối với Những tiện nghi ngoại khu tân tiến, hoàn hảo tọa lạc khắp thành phố.

Cụ thể, thụ gắn kết từ dự án chung cư Sunshine Continental Đối với Các tiện nghi như sau:

+ trong vòng bán kính 100m dân cư tạo khả năng đi tới làng nướng Nam Bộ; ngã 4 ra Thái & Tô Hiến Thành;…

+ trong số vòng bán kính 500m dân cư tạo Sunshine Continental Q10 khả năng đi tới siêu thị Big C Miền Đông; trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh,...

+ trong số vòng bán kính 1km cư dân tạo khả năng đi lại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Bệnh viện 115; Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh…

+ trong số vòng bán kính 2km cư dân có thể đi đến Bệnh viện Trưng Vương; Công viên Lê Thị Riêng; chủ thi đấu đa năng Phú Thọ…

tạo thể thấy, vị trí của dự án sunshine continental đặc biệt đắc địa và thuận tiện cho cuộc sống của cư dân.

tiện ích hiện đại, đẳng cấp tại chung cư Sunshine continental quận 10

để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng cao cấp nhất của Khách hàng là giới thượng lưu, nhà đầu tư chung cư Sunshine continental quận 10 trang bị cho dân cư hệ thống tiện nghi dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu.

Những tiện ích nội khu của dự án có thể nhắc tới như: Vườn ngơi sinh, hồ bơi ngoài trời, Đường dạo bộ nội khu vực, Vườn nướng BBQ ngoài trời, Sân tập yoga, Sân thể thao ngoài trời,...

khi trở ra Các dân cư chính thức của dự án, Khách hàng sẽ được trải nghiệm toàn bộ Những tiện ích nội khu vực đặc biệt cao cấp, đẳng cấp bởi chủ đầu tư dự án mang lại.

Ngoài Các cơ sở vật chất nội khu vực nêu hơn, mạng lưới cơ sở vật chất ngoại khu xung quanh địa thế chung cư Sunshine continental quận 10 cũng cực kỳ đa dạng như: trường học tiêu chuẩn quốc tế; sân chơi tennis; đại siêu thị; hệ thống shophouse đẳng cấp;… Khiến cư dân có khả năng tận hưởng được cuộc sinh sống tối ưu nhất.

cấu trúc của chung cư Sunshine continental quận 10 đem cao cấp quốc tiễn

thiết kế nội ngoại thất của căn hộ Sunshine continental quận 10 được lấy cảm hứng từ cuộc sống hoa mỹ, cao cấp của Những quốc gia xây hơn thế giới.

Đối với trông muốn mang đến càng không gian sinh sống xa hoa, lộng lẫy của Các thiết kế cổ điển kết thích hợp hiện đại, Các thiết kế nội thất của chung cư Sunshine continental làm người ta choáng ngợp vì độ đẳng cấp của nó.

tất cả nội thất cửa kính của dự án sunshine continental đều được sử dụng kính E-Low Giúp đem lại nét thẩm mỹ, tinh tế, sự thoáng đãng trong điều kiện. Ngoài ra, loại kính hiện đại và đắt giá này cũng Làm chống đến bức xạ nhiệt, tia cực tím, đảm bảo nhiệt độ ổn định bên trong chung cư.

Ngoài nên, chủ đầu tư còn chú ý thiết kế căn hộ Sunshine continental theo tiêu chuẩn smart home, smart living. tất cả môi trường sinh sống đều đượcquản lý bằng Những thiết bị công nghệ 4.0, Khiến đem tới cuộc sinh sống yên toàn, cao cấp, đẳng cấp nhưng vẫn nắm được đặc quyền riêng tư của mình.

Theo nhận xét của SaleReal về vị trí dự án, tiện ích được tích phù hợp, cấu trúc, cấu trúc,... tạo thể thấy chung cư Sunshine continental quận 10 sẽ trở ra càng trong số Những dự án hot nhất thành phố về sau gần. hơn nữa, Với thụ phát triển mạnh mẽ về Hạ tầng quận 10 Những năm mới đây, SaleReal Team tạo thể dự đoán được Các căn hộ chung cư dự án sunshine continental sẽ ngày một tăng lên giá bởi chênh lệch cung cầu hơn sàn.

Nếu nên biết thêm thông tin về dự án sunshine continental quận 10, Các bạn có khả năng liên hệ Với SaleReal nhằm được cấp Những thông tin lạ nhất.