can ho M One SaleReal 20 năm sau sẽ như thế nào?

vị thế dự án M-One mang tới Các giá trị gì?

ẩn chứa địa thế "Vàng" cùng với Những yếu tố khác như cấu trúc, nội thất, cơ sở duankhunam.com vật chất, dự án M-One đang gây ra làn sóng xa lạ trên thị trường chung cư cao cấp Quận 7. thế từ vị thế chung cư M-One mang đến Những thuận lợi gì cho dân cư của mình hãy cùng SaleReal Xem xét đánh giá Các điểm đáng giá từ vị thế chung cư M-One.

vị trí dự án M-One Quận 7 có điểm gì nổi bật?

image

tọa lạc tại phường Tân Kiểng, Quận 7, vị trí giáp ranh Với khu đô thị Phú hảo Hưng Quận 7. Đây là một trong số Các khu vực đô thị trung tâm tạo tốc độ xây mau nhất hiện thời. Đối với ưu thế này cư dân tại M-One được tận hưởng trọn vẹn chuỗi Hạ tầng giao thông hoàn thiện và hoàn chỉnh, Những dự án yên sinh - xã hội cũng được xây dựng hoàn chỉnh.

dự án M-One tọa lạc hơn đường Bế Văn Cấm, thuộc phường Tân Kiểng, Quận 7. Trục đường kết nối trực tiếp đến 2 con đường lớn mạnh là Trần Xuân Soạn và Nguyễn Thị Thập.

phía cạnh đấy chung cư M-One Quận 7 được bao bọc vì mạng lưới Những trục đường lớn như Trần Xuân Soạn, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, đây là Những trục đường lớn Làm cư dân ở chung cư M-One đơn giản kết nối Với Những khu vực trung tâm một cách mau lẹ như 10 phút nhằm di chuyển đến khu đô thị Phú mỹ Hưng, 8 phút đi để vô Quận một, 15 phút để di chuyển tới huyện chủ Bè, di chuyển lại Quận 2 khoảng 15 phút(tương lai có cầu Thủ Thiêm 4 sẽ rút ngắn tại gian di chuyển.

image

điều kiện sống hoàn mỹ tại vị trí dự án M-One

căn hộ M-One tọa lạc liên kế Kênh Tẻ Với lợi thế phong thủy tốt. nhân tố này đem tới cho mọi căn hộ M-One Quận 7 đều có không gian sinh sống khoáng đạt, thông thoáng, trong số lành, yếu tố này gây ra thụ khác biệt cho dự án căn hộ Thảo Điền Investment.

sở hữu vị thế đắc địa bên cạnh an cư rạch, nhà đầu tư Thảo Điền Investment đã tận dụng địa thế tuyệt hảo này kết hợp Đối với chừng điều kiện non nội khu vực được chủ đầu tư lắp đặt hầu như tất cả điểm ở khuôn mĩ dự án. tạo khả năng nói tại M-One Sắc non tràn ngập khắp toàn bộ điểm, được nhà đầu tư tận dụng Các địa thế tốt mang đến hơi thở của tự vậy đến từng căn hộ chung cư của người dân. Khách hàng lúc an cư tại đây được trải nghiệm trọn vẹn đời an cư tự vậy ngay giữa lòng thành phố mà không phải mất tại gian đi.

Kết hợp Đối với mạng lưới tiện nghi hơn cao Đối với bể bơi vô tuyệt, công viên cây xanh, ghế thư giãn, chuỗi siêu thị Vinmart,... đem tới cho người dân cuộc sống đầy đủ tiện ích Với ngay ở nơi mà đừng cần di chuyển đến bất cứ nơi nào.

tiện nghi ngoại khu mà dự án M-One tạo thể chứa đựng

Ngoài mạng lưới tiện ích hoàn thiện và hiện đại ngay tại nội khu chung cư M-One, Đối với địa thế dễ dàng mà dự án nhận được Giúp dân cư tại chung cư M-One được hưởng trọn vẹn mạng lưới tiện nghi hảo cao từ khu đô thị Phú mỹ Hưng và trung tâm Quận 1 mà không phải chịu thêm bất cứ một chi chi phí phát sinh nào khác.

chuỗi trường học quốc tế Với đội ngũ giáo mĩ hàng đầu giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Những bệnh viện lớn như Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, trung tâm thương mại sầm uất Đối với Những thương hiệu nổi tiếng trên nhiên giới, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của tất cả cư dân.

Các khu vui chơi giải trí kế cận như cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, công viên cây non,... Giúp dân cư tạo Những giây phút vui chơi giải trí, vui chơi giải trí cùng với gia đình và bạn bè.

bên cạnh đó còn hàng loạt Các tiện ích hảo cao ở nội khu vực đô thị Phú hảo Hưng mà người dân tạo khả năng sử dụng.

tiềm lực từ địa thế dự án M-One

Với lợi thế dự án M-One Quận 7 nằm trong khu đã được đầu tư quy hoạch bài bản từ đầu, dân cư sẽ được sử dụng mạng lưới Hạ tầng hoàn thiện và hoàn chỉnh nhất. tạo không gian cho cư dân an cư ở đây dễ dàng trong số vấn đề gắn kết tới Các địa điểm trọng điểm của ra phố.

Cầu Trần Đình Xu kết nối từ đường Trần Đình Xu - Quận 1 Đối với đường Nguyễn Khoái - Quận 4, xây thành càng trục đường giao thông thuận tiện từ Quận 7 vô trung tâm Quận 1. Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp vào nút giao Nguyễn văn Linh và cầu Tân Thuận 2.

Cầu Kênh Tẻ kết nối từ đường Tôn Đản Quận 4 vượt Kênh Tẻ kết nối vô đường Lê Văn Lương Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái kết nối đường Nguyễn Khoái Quận 4 gắn kết vô đường D1 Quận 7.

càng trong Các tố chất nâng cao trị giá dự án M-One kể riêng biệt và Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 là dự án nâng cấp nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ Với tổng số vốn lên lại 830 tỷ đồng.

hơn đây là Các thông tin về địa thế chung cư M-One mà SaleReal muốn gửi đến Khách hàng, hy vọng chúng tôi đã có Những thông tin bổ ích cho Quý khách. Ngoài thành Quý khách quan tâm lại Những căn hộ Thảo Điền Investment Quận 7 tạo khả năng coi thêm tại chuyên trang của SaleReal để có thêm các thụ chọn hợp Với mình.