Cách giải thích về Sunshine Continental dungquoc thật là gây chán

do Sao dự án Sunshine Continental lại được nhận định cao?

Được bàn giao cho Khách hàng vào cuối 5 2023 , dự án Sunshine Continental người được rất nhiều Các Khách hàng và Những nhà đầu tư nhận xét cao. thế tại sao dự án này lại được nhận xét cao như vậy? trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng với đi Đôi nét về vấn đề này. Mời Các bạn cùng với tham khảo nhé!

Thông tin về dự án căn hộ Sunshine Continental

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng với đi Sơ lược về thông tin của dự án này. Về địa thế địa lý, dự án nằm trên đường Tô Hiến Thành, Phường 14 Quận 10 của thành phố Hồ Chí Minh.

dự án được dự sáng xây trên tổng diện tích 18706 mét vuông Đối với mật độ xây dựng là 23,6%. dự kiến dự án được xây dựng Đối với 3 tòa nhà cao 25 tầng.

phức căn hộ chung cư dự kiến là 507 căn và mọi Những căn hộ Sẽ có đa dạng Các diện tích khác nhau từ 36 tới 129 mét vuông, thích hợp Với nhu cầu của Quý khách cũng như .Số thành mĩ trong gia đình. khi tiến hành bàn giao, Những chung cư Sẽ tạo nội thất căn bản. hình thức ẩn chứa căn hộ Sunshine Continental là lâu dài. dự án sẽ được khởi công phát triển vô năm 2020 và dự kiến bàn giao vào 5 2023.

địa thế địa lý của dự án thuận tiện

image

Hiện thời dự án Sunshine Continental Quận 10 nằm trên đường Thành Thái và giao Đối với đường Tô Hiến Thành. Đây là nút giao dễ dàng Giúp Những dân cư dự án Sunshine Continental tương lai ở điểm đây tạo khả năng vui vẻ di chuyển đến tới Những khu vực trung tâm khác trong thành phố.

Nếu cần đi tới quận 2 hay tới sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất từ 10 tới 15 phút. thu hút du an Sunshine Continental dungquoc nếu bạn cần đi tới Phú hảo Hưng, thời gian lái xe cũng chỉ là 25 phút.

Hiện thời, đừng khả năng phủ được trân trọng chắn Những con đường vẫn tạo tình trạng kẹt xe vô Những giờ cao nơi. Tuy vậy đây là tình trạng chung của tất cả Những dự án và tuyến đường trung tâm. Tuy thế tình trạng này sẽ được khắc phục khi tuyến đường Metro số 2 , tuyến đường Nguyễn Giản Thanh được thi công và hoàn nên. chắc hẳn dự án Sunshine Continental Quận 10 lúc này sẽ có giao thông dễ dàng hơn nữa, bảo đảm cho Những cư dân không phải chịu tình trạng ứ đọng hay ùn tắcvào Những giờ cao nơi.

một ưu thế nữa Làm cho vị trí địa lý của dự án shophouse Sunshine Continental được dungquoc nhận định cao đấy là tiềm năng lúc khu đất của quận 10 đang dần cạn kiệt. Diện tích đất dành Các dự án xây dựng chung cư cao tầng đừng còn các. chánh bởi vậy, trong tương lai, chung cư Sunshine Continental sẽ trở nên càng trọng của thành phố Hồ Chí Minh. nhân tố này cũng là tín hiệu tốt Đối với Những chủ đầu tư đang có ý định đầu tư vô dự án căn hộ Sunshine Continental này.

tiện nghi của khu

dự án được đánh giá rất cao còn dựa vào tiện ích của nó mang đến và tập đoàn Sunshine Group đã hiểu được yếu tố đấy. Đây là một tập đoàn tạo đáng tin cậy tại toàn quốc và đã phát triển mạng lưới tiện nghi nội khu vực đẳng cấp năm sao ở đây.

Các người dân muốn nâng cao nhận sức khỏe tạo khả năng dành tại gian của mình ở Các vườn ngơi sinh, Những phòng Gym, vườn tập yoga đường di chuyển bộ. mọi Những khu này đều được lắp Đối với mật độ cây xanh rất cao. nhân tố này lý thú tối ưu cho sức khỏe của dân cư căn hộ Sunshine Continental.

Hầu hết Các người dân tại đây đều là thuộc tầng lớp ra đạt và họ nên cần có không gian yên tĩnh cũng như thư thái thì lạ có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai. để đáp ứng đòi hỏi ăn Âuống, Những vườn nướng BBQ, Các nhà hàng năm sao đã được ra đời Với chuẩn vệ sinh sạch sẽ, Khiến cho Những Quý khách hàng có khả năng yên tâm sử dụng. Đồ ăn ngon, sạch sẽ được phục vụ ngay trong khu vực mà Các dân cư không nên di chuyển đâu xa.

Ngoài ra dự án cũng đã chú ý đến Những tiện nghi khác như bể bơi vô cực, Những sky bar Khiến Những bạn có khả năng trải nghiệm Các sở thích của mình Với cảm giác Với tới và đặc sắc nhất.

Như đã kể ở trên, dự án được nhận định cao còn dựa có tố chất chánh là chủ đầu tư uy tín. chủ đầu tư chánh của dự án này đó chánh là tập đoàn Sunshine Group. Đây là một tập đoàn tạo tiếng tại Hà Nội đã tạo rất những Các dự án BDS đem tính đột phá cao. Sunshine Group đã xác định danh tiếng của mình ở Những dự án có tầm cỡ ở thủ đô và cũng đã tạo khá các Các dự án tại miền Nam, có được thụ đánh giá cao của Những Quý khách. Ví dụ như dự án Sunshine City ở quận 2, , Sunshine Diamond River(Quận 7) và Sunshine Horizon(Quận 4).

Đây là chủ đầu tư luôn đúng tiến độ, chất Lượng bàn cao và hấp dẫn đấy có điều kiện và thủ tục pháp lý nhằm Khiến cho Quý khách hàng an tâm hơn. Sunshine là một tập đoàn có tiềm năng về kinh tế. chánh bởi nhiên, có khả năng đầu tư vào khá các Những cơ sở vật chất ở dự án Sunshine Group hay vị thế địa lý để đem đến thụ thuận lợi tối đa cho Các dân cư căn hộ Sunshine Continental tương lai.

image

tất cả Những thông tin về vị thế địa lý, về tiến độ bàn giao hay Các tiện tích khác, Các bạn có thể liên hệ Đối với Quốc Dũng Blog. Đơn vị tư vấn và đưa nên Những lời khuyên tối ưu nhất. Họ sẽ luôn cập nhật thông tư lạ nhất Khiến Những bạn có thể lựa chọn được một căn hộ tương lai hợp nhất của mình mà vẫn tạo khả năng tiết kiệm được tài chánh càng tầm tối đa.

Dungquoc sẽ Làm vấn đề mua chủ sẽ không còn trở ra gánh nặng nữa. Đây cũng là không gian để Những bạn có thể đầu tư vào Những dự án khác, Làm mang đến nguồn tài chánh cao cho cả nhà.