cách co nen mua Celesta Rise thu hút khách hàng

Thông tin Đôi nét dự án Celesta Rise

thị trường BDS ngày một phát triển càng cái sôi động, lớn, hấp dẫn là tại Những thành phố lớn, hàng loạt Những dự án Với nhiều quy mô khác nhau được triển khai phát triển nhằm phục vụ đòi hỏi của Khách hàng. Celesta Rise là dự án mới được triển khai xây dựng ở TP HCM đang được trân trọng khá những thụ quan tâm, ủng hộ của Quý khách trên sàn BDS. để Làm Quý khách hàng hiểu rõ trên về dự án này SaleReal sẽ Giúp bạn Khái quát Các thông tin Tổng quan của dự án.

Thông tin Sơ lược dự án Celesta Rise

Celesta Rise là dự án được đầu tư do thụ liên kết, thích hợp tác của 2 chủ đầu tư lớn hơn thị trường BDS là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đơn vị điều phối vận hành là Savills. Đây đều là Các đơn vị tạo tên tuổi trên thị trường bất động sản, do nhiên SaleReal tin vàng chắn chung cư Celesta Rise sẽ là dự án đặc biệt thu hút, lý thú được đông đảo Quý khách hàng.

dự án Celesta Rise được triển khai xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM Với phức diện tích xây là 6,2 ha. trong đó, tổng diện tích sàn xây là 250.000 m2, tổng diện tích thị trường thương mại: 14.650 m2.

dự án đem đến cho sàn BDS khu vực này 2.400 chung cư Đối với năm block, cao 21 tầng. Các căn hộ chung cư tại đây có diện tích từ 48-94m2, tương đương Đối với Các kiểu chung cư tạo từ 1- 3 phòng ngủ.

giá bán căn hộ Celesta Rise Nhà Bè tầm từ 45 – 51 triệu/m2 Với mô hình ẩn chứa người Việt Nam lâu dài, người nước ngoài 50 5 theo luật pháp hiện hành. Pháp lý căn hộ chung cư là sổ hồng .

địa thế dự án Celesta Rise

dự án Celesta Rise Nhà Bè được phát triển ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông quan trọng và huyết mạch của khu này. hơn nữa, dự án được bao quanh bởi dòng sông uốn lượn và nằm trong số khu vực Nam Sài Gòn. Đối với địa thế nằm thu hút này SaleReal nhận mấy chắn điểm đây không chỉ tạo thể gắn kết Với Những khu vực xung quanh đơn giản mà còn đem đến một đời sống trong lành, thoáng mát, gần gũi Với tự.

Với việc tọa lạc trên tuyến đường giao thông trọng điểm Lê Hữu Thọ và nằm trong khu vực tạo chuỗi cơ sở giao thông đồng bộ thì từ chung cư Celesta Rise Keppel Land, Quý khách hàng tạo thể dễ dàng và mau chóng đi lại Các khu xung quanh. Chỉ Đối với 3 phút đi Quý khách hàng có khả năng lại khu đô thị GS Nhà Bè, căn hộ Celesta Rise Keppel Land cái KĐT Phú mỹ Hưng chừng 7 phút di chuyển hay 30 – 35 phút di chuyển tới chợ Bến nên.

mạng lưới tiện nghi dự án Celesta Rise Nhà Bè

Phần lớn diện tích dự án chủ đầu tư dùng nhằm xây dựng chuỗi tiện ích của dự án. bởi đó, cư dân an cư ở chung cư Keppel Land Nhà Bè sẽ được trải nghiệm càng hệ thống cơ sở vật chất nội khu hiện đại, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tiễn như:

image

- bể bơi Resort Free Form Style, hồ bơi Olympic

- Công mĩ nước trẻ em

- khu vực công viên

- Trung tâm thương mại.

- Phòng tập yoga tiên tiến

- Quảng trường

- khu ẩm thực

- rất những cơ sở vật chất nội khu khác như vườn nướng BBQ, hội trường jpc tập, phố đi bộ, công mĩ thú cưng...đáp ứng mọi hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi của Khách hàng lúc sống tại đây.

SaleReal tin vàng hẳn, Đối với hệ thống mạng lưới cơ sở vật chất nội khu vực hiện đại, đẳng cấp dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land sẽ ngày càng hấp dẫn được đông đảo sự chú trọng của Quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

cấu trúc căn hộ Celesta Rise

chung cư Celesta Rise Keppel Land được cấu trúc theo lối tân tiến, trẻ trung, cẩn thận và tỉ canhoquan2.today mẩn tới mỗi đường nét, chi tiết nhỏ nhất chờ sẽ đem tới cho bạn một môi trường sinh sống tuyệt mỹ. dự án được xây dựng Đối với phức diện tích 6,2 ha, trong số đó phức diện tích sàn xây dựng: 250.000 m2 và tổng diện tích sàn thương mại: 14.650 m2 Với năm block cao 21 tầng.

Những tòa tháp của dự án được cấu trúc song lập, Các căn hộ đều tạo ban công, cửa sổ tạo diện tích rộng. Với lối kết cấu chào Khiến căn hộ tận dụng tối đa được nguồn ánh sáng và gió từ tự thế vào mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư, mang tới một điều kiện an cư thoáng mát. lý thú, Những căn hộ chung cư của dự án này đều có logia tách biệt, Khiến người dân vừa bảo đảm được sự khác biệt nhưng vẫn trải nghiệm được không gian mát mẻ, mát mẻ của bên ngoài.

image

Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là Các vật liệu tiên tiến, có mẫu mã xa lạ nhất, chất Số lượng tối ưu nhất được chọn từ Những tên tuổi dẫn đầu hơn thế giới như thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp...

Như nhiên, hơn đây là toàn bộ Những chia sẻ của SaleReal về thông tin Sơ nét dự án Celesta Rise. Hi vọng rằng, đây sẽ là Những thông tin cần thiết và hữu ích Đối với Những Quý khách hàng gì quan tâm tới dự án này.