6 kinh nghiệm về can ho Sunshine Group quan 7 chuyên gia có thể dạy

dự án Sunshine Diamond River

Được coi là con át chủ bài trong dự án dài hạn của Sunshine Group ở thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nếu coi Sunshine City Sai Gon là xuất phát nơi, là bệ phóng Trước tiên thì Sunshine Diamond River là dự án quyết định trong số vấn đề ghi dấu danh tiếng của tập đoàn trong giới bất động sản tại Sài Gòn.

Tiền thân của đự án là Everrich 2, qua trao bao nhiêu nhà thầu, cuối cùng với Sunshine Group là tập đoàn thâu tóm cuối cùng với và xây dựng dự án lên cái cao lạ.

Tìm hiểu về nhà đầu tư Sunshine Diamond River – tập đoàn Sunshine Group

Là một trong số Những tập đoàn đầy danh tiếng trong giới BDS, Sunshine Group tạo chiến lược rõ ràng lúc cho xây và triển khai dự án Sunshine Diamond River. thể hiện rõ ước vọng của mình trong việc xây và xây Các loại hình chủ tại, resort, khu vực căn hộ chung cư đẳng cấp dành cho giới thượng lưu bằng Các chủ đề khác biệt, táo bạo cùng với sự đầu tư mạnh ở giai đoạn này.

Đối với thể niệm nâng cao chất .Số cuộc sống, đi kèm Đối với đó là Các tiện ích tiện nghi, hiện đại, Những dự án mà Sunshine Group triển khai đều thuộc tầm cao cấp, mang công nghệ 4.0 du nhập vào cuộc sống của dân cư ở Những khu căn hộ chung cư. Ngoài sự cơ sở vật chất, tân tiến còn là thụ thoải mái, Giúp cho dân cư của tập đoàn nhận lại xứng danh Đối với Các gì mình bỏ thành.

Các dự án mà Sunshine Group triển khai đều tạo Những giá trị riêng tư do chánh tập đoàn khai thác. Nếu Sunshine City SaiGon được biết tới Đối với vị trí đỉnh hưởng thụ Các tiện ích ngoại khu vực từ khu căn hộ chung cư cao cấp Phú mỹ Hưng thì Sunshine Diamond River được biết tới như là một căn hộ chung cư có vị trí giáp ranh sông nước, hòa mình cùng thiên vậy gây nên cảnh sắc cân đối.

dự án Sunshine Group Quận 7 tiếp hướng thành công từ Những dự án di chuyển trước, chờ sẽ làm cho thị trường BDS ở quận 7 bùng nổ sau này gần.

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

nhà đầu tư dự án: Sunshine Group

image

nhà thầu phát co nen dau tu Sunshine Diamond River triển dựng: an Phong

vị trí dự án: 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

tổ diện tích xây dựng: trên 112.500 m2

Quy mô dự kiến: 8 block, gồm 4000 căn hộ cao cấp

Mật độ xây dựng dựng: trên 20%

loại hình xây dựng dựng: chung cư, Shophouse, Sky villas,..

chuỗi nổi bật: mạng lưới lọc nước, sky villas, khu sinh thái trên cao, khu vực mua sắm Shopping in the Park, chuỗi kính Low-E chống bức xạ nhiệt và tia UV

image

Pháp lý: chứa đựng lâu dài Với người Việt Nam và 50 5 Với người nước ngoài

Đây được xem là càng trong số Các dự án duy nhất ở quận 7 đồng bộ nội thất nhập khẩu từ Ý 100%. có khả năng thấy chắn, Sunshine Group đặt kì vọng vào dự án khá lớn lúc mà dự án đang được hưởng Những gì giá trị nhất mà hiếm có căn hộ chung cư nào có được. Đối với giá bán từ 55 triệu/m2, phân khúc cách cao, chung cư đẳng cấp quận 7 của Sunshine group ngày càng đồng bộ và trở ra đặc biệt nguy nga, tráng lệ, được coi là hòn ngọc giữa lòng quận 7, là căn hộ chung cư mà bao nhiêu người muốn ẩn chứa.

Với sự đổi mới trong số kết cấu, từ 8 block Đối với 8000 căn xuống còn một nửa, 4 block Với 4000 căn, Sunshine Diamond River Đối với mật độ xây dựng chỉ trên 20%, phần còn lại tập đoàn cho phát triển và xây hệ thống xanh, bảo đảm đời sinh sống cho cư dân tại đây trở thành hoàn hảo nhất, không chen chúc, một hướng đưa căn hộ từ căn hộ hạng sang lên căn hộ chung cư đẳng cấp, đánh vô đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn sở hữu cho mình và gia đình một cuộc sống đầy trị giá, đẳng cấp cao Với môi trường sinh sống chất Số lượng ưu việt.